Thủ thành Valdes lập kỷ lục giữ sạch lưới

Thủ thành Valdes lập kỷ lục giữ sạch lưới ảnh 1

Valdes

877 phút khung thành Barca không bị xuyên thủng (tính từ sau bàn thua phút 23 trong trận gặp Valencia vòng 5 La Liga 2011/12) và Victor Valdes chính thức trở thành “người gác đền” vĩ đại nhất trong lịch sử CLB.

Thủ môn này đã vượt qua kỷ lục 824 phút giữ sạch lưới của tiền bối Miguel Reina lập được vào mùa giải 1972/73, xác lập một kỷ lục mới trong ngôi đền lịch sử Barca: 877 phút liên tiếp không thủng lưới. Và hãy tin rằng, kỷ lục ấy sẽ còn tiếp tục được đào sâu.

Theo T.Long (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...