Thua liểng xiểng, Van Persie vẫn tin Arsenal sẽ trở lại

Arsenal đang gặp “ác mộng” trong giai đoạn đầu mùa giải. Sau trận thua Blackburn cuối tuần qua, Pháo thủ đã tụt xuống vị trí thứ 17 và chỉ hơn đội bóng xếp cuối bảng West Brom đúng 1 điểm. Đây là mùa giải khởi đầu tệ hại nhất của Arsenal tại Premier League.

Thua liểng xiểng, Van Persie vẫn tin Arsenal sẽ trở lại ảnh 1

Van Persie cho rằng còn nhiều thời gian để Arsenal làm lại

Không chỉ có vậy, với việc để thủng lưới tới 14 bàn/5 trận (trung bình 2,8 bàn/trận), Arsenal đang là một trong những đội bóng để thủng lưới nhiều nhất lịch sử Premier League sau 5 vòng đấu đầu tiên. Trong quá khứ, chỉ có Southampton (mùa giải 1998/99) và Derby (2007/08) là những đội bóng để lọt lưới nhiều hơn vậy.

Nhưng nên nhớ, ở những mùa giải đó, hai đội bóng này đều phải vật lộn với cuộc đua trụ hạng (Derby xuống hạng còn Southampton về đích ở vị trí thứ 17). Không thể nhìn vào những số liệu thống kê trên mà có thể kết luận được điều gì nhưng rõ ràng, nếu cứ chơi như thế này, tương lai u ám chắc chắn sẽ chờ đợi Pháo thủ.

Trong tình thế khó khăn này, đội trưởng Van Persie vẫn tin rằng còn nhiều thời gian để đội bóng thành London tìm lại mạch chiến thắng. Phát biểu trên trang web chính thức của Arsenal, anh cho biết: “Mùa giải vẫn còn rất nhiều thời gian nhưng ở một khía cạnh nào đó, chúng tôi cần nhìn nhận lại bản thân đội bóng và chứng minh những gì có thể làm được.

Có lẽ hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể làm được điều này và cũng chưa đủ ổn định. Tôi rất thất vọng với tình trạng hiện tại của đội bóng. Trong mọi thời điểm, Arsenal luôn khởi đầu thuận lợi nhưng rồi lại thất bại bởi những sai lầm giống hệt nhau, thật ngạc nhiên vì điều này.

Trở lại cuộc đua Premier League là điều quan trọng. Trước mỗi thứ Bảy, tôi đều nói với những cầu thủ rằng: “hôm nay là một ngày rất trọng đại”. Arsenal chưa có những chiến thắng liên tiếp và đó là mục tiêu tiếp theo của chúng tôi trong hai trận đấu tới.

Chúng tôi chỉ cần một vài vòng đấu thuận lợi để tạo đà cho cuộc chiến và hy vọng rằng, điều này mọi thứ có thể bắt đầu từ trận đấu với Bolton vào tuần tới”.

Theo H.Long (Dân trí)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...