Vòng loại giải VĐQG Futsal - HDBank 2020:

Thua sốc, Quảng Nam xuống đáy, S.S Khánh Hòa có vé

Ở lượt trận thứ 2, ngày 3-6 Quảng Nam “hủy diệt” VietFootball 6-1 leo lên ngôi nhì bảng, sang lượt trận thứ ba chiều 5-6, Quảng Nam thua sốc tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk 2-3 rơi xuống đáy bảng.

Trong khi đó chủ nhà S.S Khánh Hòa với ba trận toàn thắng đã nắm chắc chiếc vé vào giai đoạn 2 giải VĐQG Futsal - HDBank 2020.

Thua sốc, Quảng Nam xuống đáy, S.S Khánh Hòa có vé ảnh 1
Sau ba lượt trận, S.S Khánh Hòa (xanh da trời) đã vượt qua vòng loại

Với hai trận đầu trắng tay, tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk có nguy cơ bị loại ngay sau vòng bảng, đội bóng Tây nguyên này lại là chủ nhà của Cúp Quốc gia. Chính vì thế thầy trò HLV Trần Ngọc Công đã nhập cuộc với tinh thần lăn xả, thi đấu quyết tâm cao nhất để cải thiện thứ hạng và hình ảnh của một chủ nhà Cúp Quốc gia trong thời gian tới.

Chính tinh thần thi đấu quyết tâm như kiểu rơi vào thế “thắng hay là chết”, Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã làm được điều mình mong muốn, đánh bại đội nhì bảng Quảng Nam để vươn lên lên hạng tư, thứ hạng đúng vào suất cuối cùng vào giai đoạn 2 giải VĐQG - HDBank 2020.

Thua sốc, Quảng Nam xuống đáy, S.S Khánh Hòa có vé ảnh 2
Thứ hạng các đội sau ba lượt trận.

Trong khi đó đội Cao Bằng, nơi cựu tuyển thủ Nguyễn Bảo Quân dẫn dắt đã có trận hòa với VietFootball 4-4. Còn chủ nhà S.S Khánh Hòa có trận thắng thứ ba liên tiếp để duy trì ngôi đầu và đã chính thức đoạt vé vào giai đoạn 2 của giải.

Ba suất còn lại vào giai đoạn 2 với cơ hội chia đều cho tất cả năm đội còn lại bởi đội chót bảng Quảng Nam cũng chỉ thua đội nhì bảng Cao Bằng đúng 1 điểm, trong khi đó vòng loại còn hai lượt trận nữa.

Sáu đội tham dự vòng loại đá theo thể thức vòng tròn một lượt chọn bốn đội đầu vào giai đoạn 2.

+ Lịch thi đấu vòng 4, ngày 7-6 như sau: S.S Khánh Hoà - Quảng Nam (14 giờ), Tân Hiệp Hưng - VietFootball (16 giờ) và Cao Bằng - Hưng Gia Khang Đắk Lắk (19 giờ).