Thua thảm, CĐV lao vào nhà tắm tấn công cầu thủ

Thua thảm, CĐV lao vào nhà tắm tấn công cầu thủ ảnh 1

CĐV ngày càng quá khích. Ảnh minh họa: Tribun News

Những CĐV này đeo mặt nạ. Không chỉ động tay động chân với các cầu thủ, họ còn lấy cắp nhiều đồ đạc trong phòng và phá ô tô để bên ngoài sân vận động ở Buenos Aires.


Nguyên nhân được cho là do sự bất mãn quá khích với kết quả thi đấu của đội nhà. Huracan vừa bị Godoy Cruz hạ gục sau loạt penalty hôm 16-4 và không còn cơ hội thi đấu tại Copa Argentina.

“Chúng tôi đang tắm sau buổi tập luyện thì nhóm CĐV lao vào và dọa dẫm các cầu thủ… Một số người còn bị họ đánh”, HLV Jose Maria Llop cho biết.


"Khi rời khỏi sân, chúng tôi thấy 8 chiếc ô tô bị phá hư”, ông Llop nói thêm.


Chủ tịch CLB, ông Alejandro Nadur cho hay nhóm CĐV nói trên đến trên 2 chiếc xe buýt và lao vào sân.

“Việc làm của họ là không đúng, dù cho chúng tôi có thua Godoy Cruz với tỉ 0-15”, ông Nadur nhấn mạnh.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.