Thực phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến phát triển kinh tế

Ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM kiêm Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố, nhấn mạnh như trên tại lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2013 với chủ đề “An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể” tổ chức sáng 16-4.

Ông Thuận chỉ đạo cơ quan chức năng tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các doanh nghiệp vi phạm quy định VSATTP; công khai trên báo, đài thực phẩm an toàn và không an toàn; chủ động lấy mẫu tầm soát độc hại để đưa ra biện pháp quản lý phù hợp...

KIM CHI - TRẦN NGỌC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.