Thuê taxi đi móc túi tại lễ tang Đại tướng

Cơ quan điều tra xác định sáu nghi phạm này cùng với một số đối tượng từ miền Nam ra Hà Nội từ năm 2011, thuê khách sạn, nhà nghỉ và bàn bạc thực hiện móc túi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tối 27-10, nhóm này đến khu vực Trung tâm thương mại Royal City, nơi tổ chức chương trình ca nhạc, để trộm cắp và bị bắt giữ.

Khai thác mở rộng, cơ quan điều tra xác định ngày tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhóm này thuê taxi từ Hà Nội vào vũng Chùa - đảo Yến (Quảng Bình) và trà trộn vào đám đông móc túi. Các nghi phạm khai đã lấy được bảy điện thoại iPhone, Samsung và nhiều tiền mặt.

Theo M.QUANG (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.