Tiếp tục biểu tình ở Hy Lạp

Ngày 10-9, Thủ tướng Hy Lạp Giorgos Papandreou đã đọc bài diễn văn thường niên tại TP Thessaloniki. Ông nhấn mạnh mục tiêu ưu tiên là cứu Hy Lạp khỏi phá sản. Ông tiếp tục khẳng định cắt giảm chi tiêu trong khu vực công và cảnh báo hàng ngàn viên chức vốn được hưởng chế độ lao động suốt đời sẽ bị tinh giản. Ngoài đường phố, 25.000 người đã biểu tình phản đối thắt lưng buộc bụng. 7.000 cảnh sát được điều động. Cảnh sát đã bắn hơi cay giải tán thanh niên quậy phá.

H.DUY (Theo Reuters, AFP)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nga sử dụng hệ thống súng cối tự hành 2S4 Tyulpan phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.

VIDEO: Siêu súng cối Nga phá kho đạn Ukraine

(PLO)- Lực lượng Nga đã sử dụng siêu súng cối Tyulpan, một trong những hệ thống súng cối tự hành mạnh nhất thế giới, để phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.