Tiết lộ: Barca trả lương cho Neymar cao hơn cả Messi

Tờ El Confidencial vừa tiết lộ một thông tin gây sốc rằng Barcelona hiện đang phải trả cho Neymar mức lương 17 triệu euro/năm, nhiều hơn cả những gì mà siêu sao “bất khả xâm phạm” Lionel Messi nhận được.

Tiết lộ: Barca trả lương cho Neymar cao hơn cả Messi ảnh 1

Theo tiết lộ của tờ báo này, sở dĩ mức lương của Neymar bị đẩy lên cao như vậy là do Barcelona đã có một thỏa thuận ngầm từ trước với cha của ngôi sao Brazil để chắc chắn rằng anh sẽ quay lưng lại với Real Madrid. Đội bóng xứ Catalunya chấp nhận trả cho cha con Neymar 50 triệu euro, đổi lại anh sẽ từ chối mọi đề nghị của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tuy vậy, do những vấn đề phức tạp trong luật chuyển nhượng và tài chính ở Brazil, Barcelona chỉ trả trước cho cha con Neymar 10 triệu euro. Số tiền 40 triệu euro còn lại được nhập vào lương hàng năm của tiền đạo Brazil, và kết quả là mỗi năm Neymar sẽ được hưởng 17 triệu euro. Với mức lương này, Neymar sẽ vượt qua Messi để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại sân Nou Camp.

Theo đánh giá của El Confidencial, dù phải bỏ ra số tiền lớn như vậy cho Neymar, nhưng Barcelona vẫn có thể hài lòng với những gì họ đã đầu tư bởi ở thời điểm hiện tại ngôi sao người Brazil đang có phong độ khá cao ở La Liga cũng như Champions League.

Theo Hoài An (Bongdaso)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...