Tiết lộ giá "qua đêm" gây sốc của diễn viên Hàn

Vụ việc CEO của Open World Entertainment lạm dụng tình dục nhiều nhân viên dưới quyền khiến cho những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của làng giải trí Hàn càng được chú ý. Mới đây, tờ TV Report đã đăng tải bài chia sẻ của một người từng làm quản lý của nghệ sĩ và gây xôn xao trong dư luận.

Tiết lộ giá "qua đêm" gây sốc của diễn viên Hàn ảnh 1

Jang Seo Woo, CEO của Open World Entertainment vừa bị bắt vì lạm dụng tình dục nhiều nhân viên nữ dưới quyền. Ảnh: Nate.

Theo L. - người từng giữ vai trò quản lý của một diễn viên hạng B tiết lộ, anh từng tiếp xúc với không ít kẻ là môi giới nghệ sĩ chuyên nghiệp: "Khi đó, hắn đề nghị trả 300.000 USD (hơn 6 tỷ đồng), đổi lại, cô gái tôi quản lý sẽ trở thành gái bao trong vòng 6 tháng. Nếu đồng ý, mỗi tháng cô ấy sẽ phải đi đêm một vài lần, bất cứ khi nào họ gọi điện. Một nửa tiền sẽ được nhận sau lần "đi khách" đầu tiên, số còn lại là khi hết hợp đồng". Vị quản lý giấu tên chia sẻ: "Tôi không biết vì sao anh ta (người môi giới) biết số điện thoại của mình. Anh ta chỉ giới thiệu đơn giản rằng mình là thư ký của người này, người kia, nhưng sự thật có lẽ không phải vậy. Vì tò mò, tôi nhận lời đến gặp mặt, nhưng cả hai chỉ trao đổi qua... cửa kính ô tô, vì anh ta ngồi trong chiếc Mercedes Benz rất sang trọng".

Theo vị quản lý, mức giá cơ bản được người môi giới đưa ra là 60.000 USD một tháng: "Quả thực, nếu bạn chỉ là một hãng đại diện nhỏ bé, đây là hợp đồng béo bở. Nhưng tôi đã từ chối... ". Lợi nhuận mà phía môi giới đưa ra không chỉ là tiền, họ thậm chí còn gửi xe tới làm quà cho công ty, nếu hợp đồng được ký kết, và số tiền còn tăng lên nếu "hai bên hợp tác tốt". Sau sáu tháng, hợp đồng có thể sẽ được ký theo từng năm một.

Tiết lộ giá "qua đêm" gây sốc của diễn viên Hàn ảnh 2

Năm 2009, nữ diễn viên Hàn Quốc Jang Ja Yun đã tự tử sau một thời gian dài bị lạm dụng tình dục. Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, cô nhấn mạnh rằng mình đã bị sếp coi như món đồ chơi tình dục và đẩy đi tiếp khách hết chỗ này tới chỗ khác... Ảnh: News.

Vị quản lý cho biết, nếu anh gật đầu ký kết hợp đồng, công ty của anh sẽ có nhiều cơ hội phát triển, đồng nghĩa với việc nghệ sĩ anh quản lý sẽ được góp mặt trong nhiều quảng cáo lớn. Điều này cho thấy rằng những cô gái trẻ khi bắt đầu tham gia làng giải trí sẽ vấp phải những cái bẫy "chết người" nếu vội vã muốn lao vào ánh hào quang danh vọng.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.