Tiết lộ: Ronaldo từ chối lương khủng của M.U, PSG

Ngay sau khi Cristiano Ronaldo đặt bút ký vào bản hợp đồng chính thức sẽ giữ anh lại Real Madrid tới năm 2018, báo chí Tây Ban Nha đã đăng tải không ít thông tin về những lời mời gọi của các đội bóng lớn mà Ronaldo đã bỏ lại sau lưng để tiếp tục gắn bó với Los Blancos.

Tiết lộ: Ronaldo từ chối lương khủng của M.U, PSG ảnh 1

Một trong những thông tin đáng chú ý nhất, được nhật báo El Pais công bố, là việc siêu sao người Bồ Đào Nha đã bỏ qua những lời đề nghị rất hấp dẫn từ M.U và PSG. Theo tờ báo này, M.U đã đề nghị mức lương 17 triệu euro/năm (sau thuế), cùng khoản tiền ký hợp đồng lên tới 50 triệu euro.

Nếu Ronaldo muốn về lại mái nhà xưa, anh chỉ cần từ chối gia hạn hợp đồng với Real, trở thành cầu thủ tự do vào năm 2015 và khi đó anh sẽ đầu quân cho Old Trafford, đút túi khoản tiền ký hợp đồng 50 triệu euro.

Trong khi đó, PSG cũng gây sốc không kém khi đề nghị mức lương cao kỷ lục, 20 triệu euro/năm (sau thuế), cùng khoản tiền ký hợp đồng 80 triệu euro. Nếu chấp nhận đến với Parc des Prince, Ronaldo sẽ được hưởng lương cao hơn cả Zlatan Ibrahimovic (17 triệu euro/năm).

Tuy vậy, trong buổi họp báo ngày hôm qua, Ronaldo cho biết anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid từ cuối mùa bóng năm ngoái. Sở dĩ tới bây giờ hợp đồng mới được công bố là do thủ tục giấy tờ cần thời gian để hoàn tất. Theo Marca, anh sẽ nhận mức lương 17 triệu euro/năm (sau thuế) trong một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Theo Hoài An (Bongdaso)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?