GIA LAI:

Tìm thấy thi thể một thiếu phụ “mất tích bí ẩn”

Chiều 11/10, một mình chị Liên đi vào rẫy tiêu để buộc dây tiêu. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày mẹ chị không liên lạc được với chị qua điện thoại. Khoảng 1 tiếng sau cả gia đình đi tìm mà không thấy chị Liên nên đã báo cơ quan công an. Sau nhiều ngày tìm kiếm với nhiều lời đồn đoán khác nhau nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Tuy kiếm tìm vất vả nhưng gia đình chị Liên vẫn luôn nuôi hy vọng chị Liên chỉ bị bắt cóc và còn sống, nhưng khoảng 15h chiều 19/10, thi thể chị Liên được một số người dân phát hiện ở trong một lùm cây đang trong giai đoạn phân hủy. Nơi thi thể nạn nhân được phát hiện cách rẫy tiêu nhà chị Liên khoảng 1,5km.

Theo ông Hùng, rất có thể đây là vụ án giết người cướp của vì chiếc xe máy, đôi bông tai vàng và chiếc điện thoại của chị Liên đã biến mất. Hiện gia đình chị Liên đang tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng đối tượng và truy lùng đối tượng khả nghi ra tay sát hại nạn nhân.

Theo Thiên Thư (Dân trí)

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà. 
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người phải đón giao thừa trên những nẻo đường.