GIA LAI:

Tìm thấy thi thể một thiếu phụ “mất tích bí ẩn”

Chiều 11/10, một mình chị Liên đi vào rẫy tiêu để buộc dây tiêu. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày mẹ chị không liên lạc được với chị qua điện thoại. Khoảng 1 tiếng sau cả gia đình đi tìm mà không thấy chị Liên nên đã báo cơ quan công an. Sau nhiều ngày tìm kiếm với nhiều lời đồn đoán khác nhau nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Tuy kiếm tìm vất vả nhưng gia đình chị Liên vẫn luôn nuôi hy vọng chị Liên chỉ bị bắt cóc và còn sống, nhưng khoảng 15h chiều 19/10, thi thể chị Liên được một số người dân phát hiện ở trong một lùm cây đang trong giai đoạn phân hủy. Nơi thi thể nạn nhân được phát hiện cách rẫy tiêu nhà chị Liên khoảng 1,5km.

Theo ông Hùng, rất có thể đây là vụ án giết người cướp của vì chiếc xe máy, đôi bông tai vàng và chiếc điện thoại của chị Liên đã biến mất. Hiện gia đình chị Liên đang tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng đối tượng và truy lùng đối tượng khả nghi ra tay sát hại nạn nhân.

Theo Thiên Thư (Dân trí)

U70 đi học kỹ năng… sinh tồn

U70 đi học kỹ năng… sinh tồn

(PLO)- Ám ảnh với những lần chen chúc đi chùa và xem pháo hoa, gần đây là những vụ giẫm đạp thương tâm, người đàn ông U70 quyết "tầm sư học đạo" lớp dạy kỹ năng sinh tồn, sơ cấp cứu và chia sẻ câu chuyện của mình.