Tổ chức Festival Di sản UNESCO Việt Nam - ASEAN

Theo đó, Văn phòng Chính phủ đồng ý để Bộ Ngoại giao chủ trì phối hợp với Bộ VH-TT&DL cùng các bộ, cơ quan địa phương có liên quan và các đối tác nước ngoài xây dựng kế hoạch tổ chức Festival Di sản UNESCO Việt Nam - ASEAN lần thứ nhất năm 2013 tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, Bộ Ngoại giao tổng hợp và đề xuất Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định việc tổ chức thực hiện sự kiện trên.

Công văn cũng nêu rõ, kinh phí tổ chức được hỗ trợ từ nguồn xã hội hóa trong đó Nhà nước hỗ trợ một phần thông qua ngân sách chi thường xuyên của các bộ, ngành liên quan.

V.THỊNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.