(PLO)- Dân “than trời” vì dự án cầu Bưng; Mua nhà 58 tỉ bán lại 28 tỉ siêu tốc: Có dấu hiệu lừa đảo? là những thông tin có trong chương trình Luật & Cuộc sống ngày 2-9.
(PLO)- Tòa quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ đánh bác sĩ bệnh viện tâm thần vì kết luận giám định tỉ lệ thương tích áp dụng chưa đúng theo quy định.
(PLO)- Ngày 17-7, Sở Tư pháp TP.HCM tổ chức
hội nghị giao ban chuyên đề phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL), hòa giải ở cơ
sở (HGOCS), chuẩn tiếp cận pháp luật.
(PLO)- Sau khi bị cho nghỉ việc, cần tiền tiêu xài nên hai bị cáo đã dùng súng khống chế nhân viên của trạm thu phí cao tốc cướp hơn 2 tỉ đồng ngày mồng 3 Tết.
(PLO)- Người dân mỏi mòn chờ cấp phép xây dựng: Chính quyền
nói gì? Hòa giải viên giúp gì cho người dân và cán bộ
tránh bị kiện tụng? là những thông tin có trong chương trình Luật & Cuộc Sống ngày 24-6.
(PLO)- Sau khi phát hiện người lừa bán đất cho mình và nhiều người khác nữa đang có biểu hiện tẩu tán tài sản, nạn nhân đến nhà để đòi tiền thì bị công an bắt vì xâm phạm chỗ ở người khác.
(PLO)- Hoạt động nuôi nhốt hổ tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh ảnh hưởng đến tính mạng sức khỏe của người dân, không có giá trị bảo tồn, chủ cơ sở này cũng đã bị xử lý hình sự về việc buôn bán trái phép hổ.
(PLO)- Nhếch nhác cầu đi bộ; Để khắc phục tình trạng
phát thải của xe buýt, CSGT nói gì?; Nguyên đơn vắng mặt hai
lần không lý do, sao toà chưa đình chỉ?... là những thông tin có trong chương trình Luật & Cuộc Sống ngày 13-5.
(PLO)- Một
vụ án khá hi hữu, bởi bò thì đương nhiên là không biết nói, trong khi các bên
tranh chấp đều khăng khăng nói mình mới là chủ nhân của con bò.
(PLO)- Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức hotgirl Ngọc Miu) không đồng ý với cáo buộc của VKS về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Người đẹp khai không biết đó là ma túy.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.