Tòa nhận đơn yêu cầu phá sản Cty Bình An

TAND TP Cần Thơ đã tiếp nhận đơn của các hộ dân. Theo nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, hiện còn khoảng 10 hộ dân khác là chủ nợ của Bianfishco đang nhờ luật sư hoàn tất hồ sơ để nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Bianfishco.

Trước đó, thông tin với Công đoàn các KCX và CN Cần Thơ, phía đại diện Bianfishco cho biết lương tháng 3 của công nhân được trả vào ngày 12-4. Tuy nhiên, đến thời hạn, phía Bianfishco vẫn chưa thể trả lương cho 2.431 công nhân.

Một nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết đầu tháng 4-2012, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã ký xác nhận vào vào giấy ủy quyền của bà Phạm Thị Diệu Hiền (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bianfishco) và hiện giấy ủy quyền đã chuyển về Việt Nam. Theo đó, bà Hiền ủy quyền cho chồng là ông Trần Văn Trí làm tổng giám đốc. Còn các nội dung ủy quyền khác hiện chưa được tiết lộ.

GIA TUỆ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.