Tối khuya, rủ trẻ em ra bờ ao chơi rồi hiếp dâm

Ngày 4-11, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã điều tra làm rõ một vụ hiếp dâm trẻ em nghiêm trọng, bắt đối tượng gây án là Nguyễn Công Quang (SN 1975, trú tại thôn Xuân Dương, xã Kim Lũ, huyện Đông Anh).

Tại cơ quan điều tra, Quang khai nhận: vào khoảng 21h ngày 18-10 vừa qua, do có quen biết từ trước, Quang rủ cháu X. (SN 1-11-1999, trú tại huyện Đông Anh) ra bờ ao thuộc địa phận xã Vân Hà, huyện Đông Anh chơi.

Tại đây, Quang sau khi dụ dỗ không được đã đe dọa, cưỡng bức giao cấu với cháu X.

Theo NLĐO

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.