Tông gãy thành cầu, xe tải lao xuống sông

Tông gãy thành cầu, xe tải lao xuống sông ảnh 1

Tông gãy thành cầu, xe tải lao xuống sông ảnh 2

Chiếc xe tải sau khi được cẩu từ dưới sông lên. Ảnh: TẤN LỘC

Tài xế Tỵ kịp thời lao ra khỏi xe nên chỉ bị thương nhẹ. Theo tài xế Tỵ, chiếc xe chạy từ huyện Đông Hòa đến TP Tuy Hòa để chở hoa. Khi xe đến cầu Đà Rằng, anh Tỵ chợt nhớ quên chở theo hàng nên quay đầu xe về lấy. Trong khi lùi xe để trở đầu, chiếc xe tông vỡ một đoạn hơn 5m thành cầu rồi lao thẳng xuống sông.

Sau khi được cẩu lên, phần đầu xe bị hư hỏng nặng.

T.LỘC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.