TP.HCM: 60 tập thể, cá nhân đạt giải Tuyên truyền lưu động

Ông Lê Tôn Thanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, ghi nhận sự nỗ lực và chúc mừng thành công của các đơn vị tham gia. Theo ông, các đội đã hết mình phục vụ cho công chúng TP, nhất là trong những ngày cao điểm tổ chức kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước. “Các đơn vị đã gửi đến cho công chúng TP những thông điệp để hiểu sâu hơn về sự phát triển của TP và công lao đóng góp của các thế hệ trong đại thắng mùa xuân 1975…” - ông Thanh nói.

Liên hoan Tuyên truyền lưu động TP.HCM năm 2015 diễn ra từ ngày 4 đến 14-3 với sự tham gia của 25 đội tuyên truyền lưu động từ 24 quận, huyện cho hai thể loại văn nghệ tuyên truyền và câu chuyện thông tin. Ban tổ chức đã trao 60 giải cho các tập thể và cá nhân.

L.THOA - T.TUYỀN

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...