TP.HCM cuối tuần có nắng, lượng UV có hại ở mức rất cao

Theo bản tin từ Đài Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25-4, khu vực đồng bằng và Đông Bắc Bắc bộ, các tỉnh Bắc và Trung Trung bộ đêm và sáng có mưa, mưa rào và giông. Riêng các tỉnh Trung Trung bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to. Mưa lớn ở các tỉnh Tây Bắc còn có khả năng kéo dài đến ngày 26-4.

Khu vực Nam bộ, có mưa rào và giông vài nơi, có mây. Gió đông bắc cấp 2-3, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.

Tại TP.HCM, ngày 25-4 có nắng từ sáng sớm, nhiệt độ ban ngày dao động từ 27-35 độ C. Có khả năng mưa giông vài nơi lúc giữa trưa và cuối chiều. Lượng UV ở mức 13 rất nguy hại lúc giữa trưa.

Ngày 26-4, TP.HCM có mây, nắng dịu. Nhiệt độ ban ngày dao động từ 28-35 độ C, cao nhất lúc 13 giờ. Buổi tối và đêm có mây, khả năng thấp có mưa giông. Chỉ số UV mức 13 lúc giữa trưa.

Hôm nay, Hà Nội sẽ có mưa rào và giông

Hôm nay, Hà Nội sẽ có mưa rào và giông

(PLO)-  Trong khoảng vài giờ tới, khu vực huyện Hoài Đức, quận Bắc Từ Liêm, Gia Lâm sẽ có mưa rào và giông, sau đó lan sang khu vực Đông Anh, Tây Hồ và các quận, huyện khác thuộc nội thành Hà Nội.