TP.HCM nguy cơ ngập nặng trong vài ngày tới

Theo dự báo, trong những ngày tới, mực nước sông Cửu Long, sông Sài Gòn sẽ tiếp tục tăng theo triều cường và có khả năng đạt mức cao nhất vào ngày 25-10 và 27-10 tới đây.

Còn theo Đài Khí tượng Thủy văn Nam bộ, vào chiều hôm qua, mây đối lưu đang phát triển mạnh ở các tỉnh miền Tây Nam bộ và phía Bắc tỉnh Bình Phước và Đồng Nai gây mưa rào và mưa giông cho khu vực này và kế cận.

Trong khi đó tại Bắc bộ, đêm nay 22-10, bộ phận không khí lạnh tăng cường trở lại tại các tỉnh vùng núi và mở rộng toàn khu vực. Miền Trung không khí lạnh dần yếu, các tỉnh Bắc Trung bộ và Nam Trung bộ sẽ không có mưa. Từ Thanh Hóa đến Bình Thuận trời chuyển nắng ráo và nhiều mây.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.