TP.HCM, Phú Yên hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực

Chương trình hợp tác giữa hai địa phương thời gian qua đã mang lại hiệu quả thiết thực trên nhiều lĩnh vực.

Bí thư Thành ủy TP.HCM mong muốn tỉnh Phú Yên tăng cường cải thiện môi trường đầu tư để thu hút đầu tư mạnh, hiệu quả hơn nữa. Ông Hải cũng lưu ý các cơ quan chức năng của TP.HCM cần có kế hoạch triển khai cụ thể chương trình hợp tác với tỉnh Phú Yên.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM và tỉnh Phú Yên đã ký kết thỏa thuân hợp tác phát triển kinh tế-xã hội giữa hai địa phương thời gian tới với nhiều chương trình cụ thể trong các lĩnh vực.

Nhân dịp này, ông Lê Thanh Hải cùng đoàn cán bộ TP.HCM đã đến động viên, tặng quà sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đang tình nguyện giúp người dân các xã khó khăn tại huyện Tuy An (Phú Yên); tặng 20 suất quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng…

TẤN LỘC

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Đi du lịch Tây Ban Nha cần lưu ý những điều này

Đi du lịch Tây Ban Nha cần lưu ý những điều này

(PLO)-  Không mang quá nhiều quần áo, đừng lên kế hoạch vào thứ ba, ngày 13, đừng mong đợi sẽ ăn sớm... là những lưu ý bạn cần để tâm nếu muốn có một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha tuyệt vời.