TP Vinh không bắn pháo hoa để dành tiền ủng hộ dân bị bão lũ

Tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Xuân Sinh, Chủ tịch UBND TP Vinh, nhấn mạnh kể từ khi thành lập, TP Vinh đã mất 10 năm đầu tư, xây dựng trong chiến tranh với những hậu quả nặng nề của bom đạn Mỹ. Ngày nay, TP Vinh từng bước khẳng định là đầu tàu tăng trưởng của tỉnh Nghệ An, góp phần tăng trưởng chung của Bắc Trung Bộ. Theo Quyết định Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TP Vinh đến năm 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, quy mô dân số TP khoảng 800.000 người vào năm 2025…

Buổi lễ đã bỏ chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật để dành tiền ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão số 10 gây ra.

ĐẮC LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.