TP.HCM: Cầu Ông Buông 2 thông xe

TTO dẫn nguồn tin từ Ban quản lý Đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị TP.HCM (chủ đầu tư dự án) cho biết không tổ chức lễ thông xe để giảm chi phí. Cây cầu này được kỳ vọng giảm áp lực xe di chuyển trên đường Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông.
TP.HCM: Cầu Ông Buông 2 thông xe ảnh 1

Ảnh: TTXVN

Ông Vương Hoàng Thanh, Phó Giám đốc Ban quản lý Đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị TP.HCM, cho biết dự kiến đầu tháng 2-2015 sẽ thông xe cầu Ông Buông 1.

Công trình xây dựng hai cầu Ông Buông 1 và 2 được nâng cao tĩnh không để xe chạy trên hai đường ven kênh Tân Hóa - Lò Gốm được lưu thông thông suốt dưới dạ cầu.

TX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.