TP.HCM: Nhiều siêu thị khuyến mãi vào mùng 2 Tết

Đồng thời, các đơn vị đã chuẩn bị sẵn sàng về nguồn nhân lực và hàng hóa để phục vụ tốt người tiêu dùng, riêng các mặt hàng thường được tiêu thụ mạnh sau Tết như thịt gia cầm, thực phẩm tươi sống, rau củ quả… đều được đảm bảo về chất lượng và số lượng.

TP.HCM: Nhiều siêu thị khuyến mãi vào mùng 2 Tết ảnh 1

Bán hàng ở siêu thị Coop Mart Hà Nội. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Đại diện hệ thống siêu thị Coop Mart cho biết trong những ngày mở hàng đầu năm siêu thị sẽ tặng 5.200 bao lì xì “Hát lộc đầu xuân” với tổng chi phí gần 300 triệu đồng cho khách hàng.

Bà Dương Thị Quỳnh Trang, Giám đốc quan hệ công chúng và đối ngoại của hệ thống siêu thị Big C cho biết siêu thị sẽ khai trương vào mùng 3 Tết.

Ngay trong những ngày bán hàng đầu năm mới, Big C triển khai 5 chương trình khuyến mãi, kéo dài từ 26/1-12/2, áp dụng cho hơn 900 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-45%.

Nhiều mặt hàng thủy hải sản tươi sống giảm giá 10% (thân cá thu giá còn 179.900 đồng/kg, mực ống trứng 139.900 đồng/kg…); rau củ quả với giá hấp dẫn (táo Mỹ đỏ giá còn 57.900 đồng/kg, vú sữa 32.900 đồng/kg, bông cải xanh 25.900 đồng/kg…).

Cùng ngày, tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố, một số tiểu thương cũng đã bắt đầu kinh doanh trở lại, chủ yếu bán buôn các mặt hàng rau củ quả, hoa tươi…

Theo Mỹ Phương (TTXVN/Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.