Trả góp 0% khi mua bảo hiểm sức khỏe và ô tô của Liberty

Theo đó, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ 100% lợi ích với lãi suất 0% khi mua bảo hiểm sức khỏe (Liberty HealthCare) và bảo hiểm ô tô (AutoCare) của Liberty.

Sản phẩm này có thời gian thanh toán linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Đặc biệt, với thủ tục thuận tiện, nhanh chóng, không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp nào, chuyển đổi thanh toán sang trả góp chỉ trong 1 phút và còn nhận được ưu đãi 30% đối với bảo hiểm ô tô AutoCare.

Trả góp 0% khi mua bảo hiểm sức khỏe và ô tô của Liberty ảnh 1Dịch vụ trả góp khi mua bảo hiểm sức khỏe và ô tô sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người dân

Hiện Liberty đã hợp tác cùng 18 ngân hàng tại Việt Nam như: Sacombank, VIB, HSBC, VPBank, Shinhan Bank, ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, Vietinbank… để đồng loạt triển khai chương trình này.

Với bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare, Liberty sẽ có hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS. Người dùng có thể khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc toàn cầu với mạng lưới bệnh viện phủ toàn thế giới của Liberty. Tổng quyền lợi bảo hiểm HealthCare của Liberty lên đến 22 tỉ đồng.

Còn với sản phẩm AutoCare của Liberty, các chủ ô tô được bảo vệ với phạm vi rộng và đầy đủ các hạng mục, như: hư hỏng, mất cắp bộ phận, thủy kích… Cạnh đó, Liberty có chính sách cứu hộ miễn phí lên đến 300 km/năm khi chủ xe gặp tai nạn, nổ lốp, xe hỏng, hết xăng… hoặc bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong 12 tháng kể từ ngày mua mới. Đặc biệt, Liberty còn đang có chương trình ưu đãi 30% đối với khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm AutoCare và được áp dụng kết hợp cùng hình thức thanh toán trả góp 0%.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.