Trạm điện thoại thẻ thành “trụ rác”

Gần đây, sự phát triển của thị trường điện thoại di động khiến điện thoại thẻ ế ẩm. Tại TP.HCM, nhiều trạm điện thoại thẻ không được sử dụng đúng chức năng. Có nhiều trạm cả tháng không có ai gọi và dần trở thành nơi dán quảng cáo miễn phí, nơi ngủ qua đêm của người vô gia cư. Nhiều trạm không thể sử dụng được do không có tín hiệu, mất ống nghe, màn hình hư hỏng và trở thành những “trụ rác”.

Trạm điện thoại thẻ thành “trụ rác” ảnh 1

Trạm điện thoại nghiêng ngả trên đường Phan Đăng Lưu (quận Bình Thạnh). Ảnh: SƠN LA

Thiết nghĩ nếu điện thoại thẻ không còn cơ hội tồn tại, ngành viễn thông nên sớm tháo gỡ các trạm điện thoại này để trả lại mỹ quan đô thị.

SƠN LA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.