Trang Nhung chi tiền mua thiết kế của thí sinh Fashion Star

Trang Nhung chi tiền mua thiết kế của thí sinh Fashion Star ảnh 1

Đêm Liveshow đầu tiên (19.10) với chủ đề Tôi là ai?, các thí sinh Ngôi sao thiết kế thời trang đã giới thiệu 11 bộ sưu tập của mình trên sân khấu. Một số mẫu đã được nhà đầu tư chọn bày bán tại các cửa hàng thương hiệu lớn nhưng ngược lại một số lại không buộc phải đem về “kho”.

Bộ sưu tập Màu của gió theo phong cách sang trọng đơn giản cùng tông màu xanh đậm của thí sinh Đức Duy cũng nằm trong danh sách bị nhà đầu tư gạt ra ngoài. Tuy nhiên, 2 bộ trang phục trong số những mẫu thiết kế của Đức Duy lại khiến Trang Nhung thích thú, cô đã không ngần ngại chi 15 triệu đồng để mua lại chúng, điều này quả thực là một may mắn đối với Đức Duy.

Tôi đã theo dõi trực tiếp chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 và rất thích 2 bộ trang phục của Nhà thiết kế Đức Duy. Thứ nhất là chiếc váy dài cúp ngực cùng với áo khoác ngoài màu đen sang trọng, gợi cảm rất thích hợp để tôi tham dự những sự kiện lớn. Thứ hai là bộ croptop trẻ trung, năng động phù hợp với những buổi tiệc hay những buổi đi dạo phố. Hơn nữa,  màu sắc của hại bộ này cũng rất phù hợp với xu hướng thời trang năm nay. Tôi chọn hai bộ trang phục này là vì tôi thấy nó đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế và độc đáo”, Trang Nhung chia sẻ.

Trang Nhung chi tiền mua thiết kế của thí sinh Fashion Star ảnh 2

Chuẩn bị bước vào đêm liveshow 2 diễn ra lúc 20g ngày 26.10 tới đây, 11 thí sinh của Ngôi sao thiết kế Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị chỉnh chu các công đoạn cho bộ sưu tập của mình để thuyết phục các Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm. Những thí sinh không được các Nhà đầu tư lựa chọn trong Liveshow 1 đang có chiến thuật riêng để xoay chuyển tình thế trong đêm thi tiếp theo. Bên cạnh đó, những gương mặt mới cũng cố gắng phát huy sự sáng tạo nhiều hơn nữa để giữ vững “phong độ” cho bộ sưu tập của mình.

Trang Nhung chi tiền mua thiết kế của thí sinh Fashion Star ảnh 3

Ngôi sao thiết kế thời trang Việt Nam là sân chơi mới về thời trang dựa trên phiên bản quốc tế Fashion star nổi tiếng Mỹ. Sự khác biệt của chương trình thời trang này là các mẫu thiết kế sẽ được 3 nhà đầu tư là đại diện của 3 thương hiệu thời trang uy tín đấu giá ngay trên sân khấu. Ngay sau khi phát sóng, các bộ sưu tập được đánh giá cao sẽ được sản xuất ra thị trường, người xem có cơ hội để mua những bộ trang phục mà họ yêu thích.

Giám khảo chính của chương trình là Nhà thiết kế đến từ Pháp, bà Francine Pairon, NTK Công Trí và NTK Minh Hạnh.

Theo Diệu Linh (Báo Một thế giới)

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.