Trang Nhung dự tiệc cùng "trai lạ"

Trang Nhung dự tiệc cùng "trai lạ" ảnh 1

Trang Nhung xuất hiện trong một sự kiện tổ chức tại Hà Nội tối 12/4 với bộ trang phục khá gợi cảm và nổi bật mang gam màu đỏ quyến rũ. Chân dài cho biết cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch tái xuất sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng vì những lời đồn thổi của dư luận: "Tôi vừa hoàn tất xong bộ phim truyền hình dài 30 tập sẽ phát sóng vào dịp tháng 6-7. Gần một năm qua tôi khá im hơi lặng tiếng, từ chối tất cả chương trình lớn nhỏ và đặc biệt là từ chối một số bộ phim điện ảnh cũng khá là "hot". Sự thay đổi đó lại thay đổi tiếp, tôi muốn tiếp tục quay lại với showbiz và dường như cái nợ của tôi với nghệ thuật vẫn còn quá nhiều vì tôi vẫn còn đam mê quá".

Trang Nhung dự tiệc cùng "trai lạ" ảnh 2

"Với tôi, nghệ thuật là cái duyên cái nợ nhưng nói thẳng là tôi không hợp với các giải thưởng hay may mắn lắm. Từ xưa đến giờ, tôi chỉ tham gia một cuộc thi và không được giải cao nhất", chân dài chia sẻ thêm về sự lận đận trên con đường nghệ thuật của mình. "Tôi cũng từng từ chối nhiều cơ hội lớn vì ngay từ khi tạm dừng nghệ thuật có một bộ phim điện ảnh khá lớn mời tôi nhưng tôi không nhận lời. Bộ phim giành được giải thưởng và nữ diễn viên đó cũng giành được giải. Tôi nghĩ nếu tôi là nhân vật đó chưa chắc đã được giải thưởng gì vì tôi nghĩ may mắn nó là một cái rất quan trọng".

Trang Nhung dự tiệc cùng "trai lạ" ảnh 3

Chân dài mê ca hát và thích đóng phim chu môi xì tin khi thấy ống kính của các phóng viên hướng về phía mình. Cách đây ít ngày, cô khiến dư luận chú ý với tiết lộ vừa "đường ai nấy đi" cùng bạn trai vốn là một đại gia ở Hà thành: "Từ xưa đến giờ tôi khá kín tiếng và chỉ có 2 mối tình, chắc ai cũng biết. Nhiều lần phóng viên bắt gặp và chụp hình được, tôi không chối là mình đang quen người này hay người kia. Tôi cũng không giấu diếm về chuyện mình yêu ai nhưng hiện tại tôi và bạn trai đã chia tay nhau được một thời gian".

Trang Nhung dự tiệc cùng "trai lạ" ảnh 4

Những lời đồn thổi trái chiều của dư luận khiến Trang Nhung có phần sống khép kín hơn trước đây. Cô cho biết không muốn nói cụ thể nguyên nhân chia tay với người ngoài: "Lý do chia tay có lẽ là duyên nợ, cả hai cũng hết tình cảm nên chia tay là điều đúng đắn. Tôi vẫn luôn trân trọng những gì hai đứa có cũng như những kỷ niệm đẹp khi chúng tôi còn yêu nhau. Dù sao chúng tôi đã chia tay, tôi không muốn nói quá nhiều".

Trang Nhung dự tiệc cùng "trai lạ" ảnh 5

Trong sự kiện tối 12/4, Trang Nhung đi cùng một người bạn khác giới nhưng cô chọn cách ngồi tách rời và giữ khoảng cách xuyên suốt bữa tiệc để tránh bị chú ý. Chân dài từng chia sẻ: "Đối với tôi, có bạn trai là có một bờ vai để dựa vào, che chở lúc tinh thần lúc vui, buồn. Còn bây giờ, khi chia tay bạn trai tôi càng mạnh mẽ hơn, khác với khi có bạn trai tôi làm nũng và ỷ lại hơn. Có bạn trai hay không, một mình tôi vẫn tự lo mọi công việc từ xưa đến giờ".

Trang Nhung dự tiệc cùng "trai lạ" ảnh 6

Bộ đầm gợi cảm cô diện khi đi dự sự kiện này là một thiết kế của NTK Hoàng Hải. Anh rất nổi tiếng với các mẫu váy ren gợi cảm và quyến rũ.

Theo Infonet

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.