Trang Nhung hưởng nét đẹp của mẹ

Tối 13/9, cô sắp xếp thời gian cùng mẹ đến trao những món quà nhỏ, nhằm mang đến niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trang Nhung hưởng nét đẹp của mẹ ảnh 1

Trang Nhung rất hạnh phúc vì trong hoạt động từ thiện lần này có mẹ cô là người đồng hành. Khi người đẹp phim "Anh em nhà bác sĩ" giới thiệu bậc sinh thành, không ít người trầm trồ về nhan sắc cuốn hút của hai mẹ con cô.

Trang Nhung hưởng nét đẹp của mẹ ảnh 2

Người đẹp cho biết, mẹ cô là nhà thơ nên rất ủng hộ con gái đi theo con đường nghệ thuật. Khi Trang Nhung quyết định lấn sân sang con đường ca hát hay chuẩn bị cho một vai diễn mới, cô đều tham khảo ý kiến của gia đình, đặc biệt là mẹ.

Trang Nhung hưởng nét đẹp của mẹ ảnh 3

Trang Nhung hưởng nét đẹp của mẹ ảnh 4

"Đáng lẽ tôi đã tới thăm các em vào đúng ngày Trung thu nhưng vì có công việc ở xa nên tôi không tham gia được. Khi về tới Sài Gòn, dù đã qua một ngày nhưng tôi vẫn muốn cùng các em đón Tết Trung thu muộn. Mong rằng các em sẽ luôn được mọi người yêu thương, đùm bọc để trở thành những người có ích cho xã hội, cộng đồng", Trang Nhung tâm sự.

Trang Nhung hưởng nét đẹp của mẹ ảnh 5

Trang Nhung hưởng nét đẹp của mẹ ảnh 6

Ngoài những món quà nhỏ, người đẹp còn hát tặng các em nhỏ một vài ca khúc vui nhộn.

Theo Ngôi sao

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.