Trang Trần bị cướp tấn công

Khi đang đạp xe về nhà thì Trang bị bốn gã đàn ông đi xe gắn máy dí dao và cổ và cướp đi túi xách trong đó có toàn bộ điện thoại, giấy tờ tuỳ thân và tiền bạc.

Trang Trần nổi tiếng là người luôn giữ cho mình lối sống rất giản dị phía sau sân khấu catwalk, cô vẫn thường sử dụng xe đạp làm phương tiện di chuyển mỗi khi ra đường nếu địa điểm đến không quá xa. “Đạp xe cho khoẻ người, lại giữ dáng coi như tập thể dục”, Trang Trần vẫn thường tếu táo đùa như vậy.

Trang Trần bị cướp tấn công ảnh 1

Tuy nhiên, trong tối 10/4 khi đang đạp xe về nhà tại quận 4 cô đã bị cướp dí dao vào cổ và cướp đi mọi thứ. Chia sẻ với chúng tôi, cô vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: “Lúc đó tôi hốt hoảng quá, chỉ đành đưa hết đồ cho họ theo yêu cầu. Dù sao thì tiền bạc mất đi đều có thể làm lại được chứ sức khoẻ của bản thân quan trọng hơn nhiều. Điều tôi tiếc nhất là mất điện thoại thì mất luôn hết cả số liên lạc của bạn bè”.

Tình trạng bị cướp tấn trong trong giới nghệ sĩ hiện không phải là hiếm, thậm chí có người lựa chọn xe taxi làm phương tiện di chuyển nhưng vừa xuống taxi đi vào hẻm đã lập tức bị tấn công như thể bị theo dõi từ trước. Người nổi tiếng luôn dễ dàng bị nhận ra trên đường và đặc thù công việc thường phải đi khuya về sớm. Hơn nữa trong mắt những kẻ tội phạm, chúng nghĩ "người nổi tiếng sẽ giàu" nên họ thường là mục tiêu tấn công của tội phạm. 

Tháng 4 có vẻ như là một tháng đen đủi của Trang Trần khi cô bị hiểu lầm "chặt chém" đàn em Trang Lạ trongElle show dù họ vốn là hai người bạn thân thiết. Sau hiểu lầm đáng tiếc đó, cô lại bị cướp ngay gần nhà. Tuy nhiên, Trang Trần vẫn luôn rất lạc quan, "thôi thì của đi thay người anh ạ. Còn sức khoẻ là còn làm được ra tiền mà anh".

Theo Phan Anh (Dân trí)

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.