Tránh xe khách, xe tải đổ vào nhà dân

Khoảng 3 giờ sáng nay 18/4, trên quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương đã xảy ra một vụ lật xe khiến một nhà dân bên đường bị sập. Rất may không có thương vong về người.

Tránh xe khách, xe tải đổ vào nhà dân ảnh 1

Chiếc xe tải lật vào nhà dân.

Được biết vào thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS: 37C - 02103, do anh Phan Anh Tuấn (sinh năm 1985), trú tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, điều khiển chạy theo hướng Thanh Hóa - Nghệ An, trên xe chở 22 tấn cám con cò. Khi đi đến địa điểm trên thì gặp một chiếc xe khách chạy theo hướng ngược lại, phóng nhanh và lấn đường.

Để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra, anh Tuấn đã đánh lái vào sát đường, đồng thời phanh xe lại. Tuy nhiên do xe chở nặng và cồng kềnh, nên chiếc xe tải đã lật vào một nhà dân bên đường, làm sập một bức tường và hư hỏng một số đồ dùng trong nhà.

Tránh xe khách, xe tải đổ vào nhà dân ảnh 2

Một phần nhà dân bị chiếc xe tải đâm sập.

Bà Khánh chủ nhà kể lại: “Gia đình tôi đang ngủ thì bất thình lình tôi nghe một tiếng động phát ra trừ phía trước nhà, tôi liền ngồi dậy ra xem có chuyện gì, tôi hết hồn khi thấy một phần của chiếc xe tải nằm gọn vào trong nhà tôi, bức tường trước nhà đã bị sập, ba chiếc tủ đựng hàng bị bẹp nát...”.

Tại hiện trường, một phần ngôi nhà bà Khánh bị sập, chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, hàng chục tấn hàng trên xe đổ xuống đường. Đến hơn 9h sáng, lực lượng chức năng đã điều động xe cứu hộ đến cẩu xe tải gặp nạn lên để đưa đi sửa chữa. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.

Hàng chục tấn hàng đổ xuống đường.

Theo Nguyễn Thùy - Hoàng Văn (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.