Trao quà tết cho người nghèo Quảng Nam

Chi hội sẽ đi thăm các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, mái ấm tình thương… và trao khoảng 500 phần quà cho các đối tượng. Mỗi phần quà tết gồm 10 kg gạo, một thùng mì tôm, bánh kẹo và tiền mặt. Tổng kinh phí cho hoạt động này dự kiến khoảng 180 triệu đồng.

Ngày 15-1, tại huyện Củ Chi (TP.HCM), chi hội sẽ tổ chức thăm và tặng 100 phần quà tết cho các em ở mái ấm Hoa Hồng. Trong hai ngày 6 và 7-1, chi hội cũng phối hợp cùng các đơn vị tổ chức khám phụ khoa cho 500 phụ nữ nghèo tại huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

P.ĐIỀN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.