Trên chưa làm dưới đã phá

Hai tình huống ăn bàn của Mofu cho thấy yếu tố kinh nghiệm của hàng phòng ngự còn kém, nhất là hai trung vệ. Thanh Hào đang đá giải hạng Nhất trong màu áo Đồng Tháp nên việc “chọi” với ngoại binh còn nhiều hạn chế trong khi Mạnh Hùng chỉ nổi bật trong tranh chấp hơn là chỉ huy.

Hàng hậu vệ có mỗi Quang Hùng già dặn kinh nghiệm và tham gia tấn công với những pha lên biên phải ấn tượng. Phía bên cánh đối diện, Ngọc Đức chỉ chơi tròn vai mà không dám mạo hiểm gây đột biến.

Chơi phía trên hai trung vệ là Hải Huy và Thanh Hiền. Nhưng cả hai cầu thủ này dường như vẫn chưa tham gia phòng ngự từ xa tốt, hay nói khác đi là tìm một mẫu tiền vệ trụ giỏi đánh chặn vẫn còn nan giải.

Hai bàn thắng của Mofu dội vào lưới Bửu Ngọc trong trận ra quân tại BTV Cup là đánh đúng vào những điểm yếu đang tồn tại của U-23 Việt Nam.

TẤN PHƯỚC

Lý do không ai giỏi hơn Ronaldo và Messi

Lý do không ai giỏi hơn Ronaldo và Messi

(PLO)- Được xem là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Ronaldo và Messi đã được người hâm mộ chứng kiến ​những thành công đáng kinh ngạc trong sự nghiệp kéo dài gần hai thập kỷ của họ.
Một World Cup độc và lạ

Một World Cup độc và lạ

(PLO)-  Chỉ còn 8 trận đấu nữa World Cup Qatar 2022 sẽ khép lại nhưng đã có thể khẳng định về một kỳ World Cup rất lạ và độc đáo, khác với những đồn đại. 
Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

(PLO)- Các nguồn tin thân cận với Cristiano Ronaldo đã bác bỏ tuyên bố rằng cầu thủ 37 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng Saudi Arabia Al-Nassr vào tháng 1 theo như tờ Daily Mail đưa tin.
Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

(PLO)- Từ Barcelona, đến Paris, Milano, Rabat, đến Qatar, cộng đồng người Morocco ăn mừng chiến thắng của đội nhà trước Tây Ban Nha tại vòng 1/8 World Cup 2022 sau loạt đá luân lưu. Dưới đây là chùm ảnh của Getty.