Triệu phú hào phóng tặng 1 triệu đô cho tài xế

Triệu phú hào phóng tặng 1 triệu đô cho tài xế ảnh 1

Triệu phú Alan Meltzer, người từng sở hữu khối tài sản trị giá 10 triệu USD.

Alan Meltzer, người từng sinh sống tại một căn hộ sang trọng trên đại lộ Park dành cho giới thượng lưu ở New York, viết trong di chúc rằng ông dành tặng 1 triệu USD cho tài xế Jean Laborde.

Ngoài ra, triệu phú Meltzer, chủ sở hữu một thương hiệu thu âm và cũng là một tay chơi bài chuyên nghiệp, cũng để lại 500.000 USD cho người gác cổng Chamil Demiraj.

Ông Meltzer bất ngờ qua đời ở tuổi 67 hồi tháng 10 năm ngoái, một năm sau khi ly hôn người vợ Diana sau 13 năm chung sống và cặp đôi không có con. Chi tiết về di chúc giờ đây mới được tiết lộ.

Cả hai nhân viên cũ của ông Meltzer được cho là đã hỗ trợ ông vượt qua vụ ly hôn phức tạp với bà vợ Diana.

Tài xế Laborde cho biết: “Tôi chưa biết phải làm gì với số tiền, nhưng một điều mà tôi chắc chắn sẽ làm là mang hoa tới mộ ông hàng năm”.

Còn Demiraj nói: “Ông ấy luôn hài hước. Ông ấy cũng không bao giờ coi thường bất kỳ ai. Ông ấy di chúc tiền cho tôi, nhưng với tôi đó không phải là chuyện vui vì điều đó có nghĩa là ông ấy không còn trên đời này nữa”.

Vợ cũ của ông Meltzer cho hay bà không quan tâm tới chuyện ông di chúc tài sản cho ai.

Theo An Bình (Dân trí /  Dailymail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.