Trịnh Thăng Bình từng nhốt mình suốt mấy tháng chỉ để học sáng tác

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Với mong muốn mang đến cho khán giả những sáng tác chất lượng, Trịnh Thăng Bình đã tự nhốt mình trong studio suốt mấy tháng dịch để học hỏi thêm kiến thức sáng tác.

Xuất hiện tại chương trình Hát cho ngày mai, ca sĩ Trịnh Thăng Bình khiến khán giả bất ngờ khi cho biết muốn tham gia chương trình để xin vía năng lượng tích cực từ các anh chị trong nghề.

Nam giọng ca Người ấy cũng tiết lộ suốt quãng thời gian cả nước tạm ngưng mọi hoạt động để phòng chống dịch thì anh chỉ ở trong studio riêng của mình để học hỏi và trau dồi kiến thức về sáng tác.

Qua những chia sẻ ngắn của Trịnh Thăng Bình khán giả có thể thấy được anh là người luôn đam mê, luôn phấn đấu để tốt hơn mỗi ngày, mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Đầu năm nay, nam ca sĩ cũng đã tổ chức liveshow đầu tiên của anh để kỉ niệm 10 năm gắn bó với sự nghiệp ca hát.

Trịnh Thăng Bình từng nhốt mình suốt mấy tháng chỉ để học sáng tác ảnh 1

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Ảnh: CTCC

Nghe đàn em chia sẻ, MC Quyền Linh hài hước hỏi: “Trong studio suốt như vậy thì em có sợ COVID-19 không?”.

Trước câu hỏi của nam MC, Trịnh Thăng Bình điềm nhiên đáp: “Chỉ có một mình em ở trong studio thôi nên em không sợ. Tuy nhiên tới bây giờ thì em cũng đã từng là F0 rồi”.

Tham dự chương trình tuần này còn có sự tranh tài của ba thí sinh gồm bác sĩ Võ Dương Hương Quỳnh (Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện, TP.HCM), bác sĩ Đặng Thị Trà My (Bệnh viện Quân y 175, TP.HCM) và tình nguyện viên (TNV) Phạm Thị Hạnh Dung.

Câu chuyện của tình nguyện viên Phạm Thị Hạnh Dung đã làm nhiều khán giả bất ngờ. Chị cho biết một mình chị đã tự tay làm thủ công hàng nghìn chiếc bánh để tặng cho các bệnh nhi với mong muốn mang đến cho các em niềm vui nho nhỏ trong đại dịch.

Sỡ dĩ, chị Hạnh Dung dành nhiều tình cảm như vậy cho trẻ em bởi hình ảnh những đứa trẻ mồ côi đã gắn liền với chị Dung trong suốt nhiều năm đi làm từ thiện.

Trịnh Thăng Bình từng nhốt mình suốt mấy tháng chỉ để học sáng tác ảnh 2

Chị Phạm Thị Hạnh Dung chia sẻ với chương trình.

Mang đến ca khúc Dấu chấm hỏi của nhạc sĩ Thế Hiển, với chất giọng mộc mạc và không có nhiều kỹ thuật nhưng chị Hạnh Dung đã thành công khi đã chạm được đến trái tim của ca sĩ Cẩm Ly.

Theo chị Hạnh Dung tiết lộ, đây cũng là ca khúc được chị hát trong ngày giỗ đầu của con nuôi khiến người xem xúc động.

Ngoài chị Hạnh Dung, bác sĩ Đặng Thị Trà My và Võ Dương Hương Quỳnh cũng mang tới chương trình những câu chuyện ý nghĩa.

Trịnh Thăng Bình từng nhốt mình suốt mấy tháng chỉ để học sáng tác ảnh 3

Ban giám khảo tại chương trình.

Chương trình Hát cho ngày mai lên sóng lúc 19 giờ 30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?