Trực tiếp, U23 Việt Nam 0-0 U23 Lào: Thắng để tồn tại (Hiệp 1)

(Bấm Ctrl+F5 để cập nhật liên tục)

* U23 Singapore 1-1 U23 Malaysia

* Nữ Việt Nam 1-0 Nữ Myanmar

Dưới đây là diễn biến chính của trận đấu:

Cách đây ít phút, trận đấu sớm giữa hai đội U23 Sinagpore và U23 Malaysia đã kết thúc với tỉ số hòa 1-0. Với kết quả này U23 Singapore đã chính thức lọt vào vòng bán kết. Đây là một kết quả bất lợi cho U23 VN. Với kết quả này, U23 VN buộc phải thắng cả Lao và Malaysia mới có được chiếc vé còn lại để vào bán kết (sẽ giành ngôi đầu bảng nếu thắng cả 2 trận này). Một khả năng khác là U23 VN hòa Lào và thắng Malaysia lượt trận cuối thì cũng có vé vào bán kết với ngôi nhì bảng sau Singapore.

Cùng thời gian tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước nữ Myanmar qua đó giành quyền vào bán kết với ngôi đầu bảng. Kết quả này cũng giúp nữ Việt Nam tránh Thái Lan tại bán kết. Cơ hội vào chung kết của các cầu thủ nữ Việt Nam là cực lớn.

Đội hình dự kiến của hai đội:

U23 Việt Nam: Bửu Ngọc; Đình Hoàng, Ngọc Hải, Tiến Thành, Ngọc Đức; Văn Quyết, Thanh Hiền, Vũ Minh Tuấn, Mạnh Dũng, Phi Sơn; Hà Minh Tuấn.

U23 Lào: Phattana, Khamphoumy, Ketsada, Saison, Khonesavanh, Saysana, Souk Aphone, Manolom, Phoultasay, Vilayout, Song Athit.

GIA ĐỊNH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.