Trung Quốc: Nguyên Bí thư tỉnh ủy Vân Nam bị điều tra

Trung Quốc: Nguyên Bí thư tỉnh ủy Vân Nam bị điều tra ảnh 1Trung Quốc đang tiến hành cuộc chiến chống tham nhũng, với nhiều quan chức cấp cao bị điều tra, truy tố (Nguồn: AFP)

Ông Bạch Ân Bồi từng làm Bí thư tỉnh ủy Vân Nam. Ông Bạch Ân Bồi là quan chức tỉnh cấp cao thứ 23 ở Trung Quốc bị ngã ngựa trong năm nay, sau khi nước này tiến hành cuộc chiến chống tham nhũng ở các cấp. Trong số những cựu quan chức bị điều tra có cả cựu ủy viên Bộ Chính trị Chu Vĩnh Khang.

Chỉ trong khoảng nửa tiếng trước khi công bố thông báo trên về Bạch Ân Bồi, Trưởng ban Mặt trận thống nhất, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy Sơn Tây cũng được thông báo bị điều tra./.

Theo Vietnam+

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Anh chuẩn bị làm thành viên mới của CPTPP

Anh chuẩn bị làm thành viên mới của CPTPP

(PLO)- Việc Anh gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thể hiện quyết tâm của Anh muốn hợp tác với bạn bè và đối tác trên khắp thế giới trong điều kiện tốt nhất.