Trưởng ban quản trị xúc phạm cư dân trên Facebook

Trước đó nhiều người “tố” bà Hoa đăng trên trang Facebook những lời lẽ mang tính miệt thị, xúc phạm cư dân, như “khuyên” những người không đóng góp sửa chữa chung thì nên ở... chuồng chó. Ban đầu, Đảng ủy phường 10 kiểm tra (bà Hoa là đảng viên) và kết luận trang Facebook đó không phải của bà Hoa. Cư dân không đồng tình và đưa ra các chứng cứ (hình ảnh cá nhân, gia đình của bà Hoa...) thì bà Hoa nói tài khoản của bà bị hack. Nhưng sau cùng bà Hoa nhìn nhận sự việc và giải thích: Do không kiềm chế được cảm xúc trước việc nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khiếu kiện và tố cáo trong quá trình quản lý, vận hành chung cư lô M nên đã làm như vậy. Bà Hoa nhận khuyết điểm và đã xóa những lời lẽ xúc phạm.

Như Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, ở chung cư có 240 căn hộ này đang xảy ra cuộc “nội chiến” giữa ban quản trị (do bà Hoa làm trưởng ban) và cư dân. Nhiều cư dân cho rằng ban quản trị có nhiều khuất tất trong thu chi, vi phạm quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư… Chủ tịch UBND TP.HCM đã phải hai lần yêu cầu Sở Xây dựng thanh tra, làm rõ.

M.PHONG

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...