Truờng ĐH Nông Lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn học bạ và đánh giá năng lực

Sáng 26-7, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển học bạ và đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Theo đó, ở phương thức xét học bạ, mức điểm chuẩn phổ biến theo hình thức xét học bạ từ 22-25 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là thú y (đại trà và tiên tiến) với 26,5 điểm. Kế đến là Công nghệ sinh học với 26 điểm, Công nghệ kỹ thuật ô tô với 25 điểm...

Các ngành thu hút và chuẩn khá cao tiếp theo là: công nghệ sinh học, công nghệ kỹ thuật ô tô, Ngôn ngữ Anh, công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật hóa học.

Trong đó, điểm thủ khoa ở phương thức này là em Nguyễn Kim Ngân với 29.44 điểm. Em đăng ký vào ngành Thú y.

Thí sinh xem chi tiết điểm chuẩn từng ngành TẠI ĐÂY.

Truờng ĐH Nông Lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn học bạ và đánh giá năng lực ảnh 1
Thí sinh dự thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2021 vừa qua. Ảnh: PA

Với phương thức xét điểm đánh giá năng lực, năm nay, điểm chuẩn 42 ngành (đại trà, tiên tiến, chất lượng cao) của trường dao động từ từ 700 đến 800, theo thang điểm 1.200.

Trong đó, Thú y vẫn là nhóm ngành có điểm cao nhất với 800 điểm.

Riêng hai Phân hiệu của trường tại Ninh Thuận và Gia Lai, điểm chuẩn đánh giá năng lực từ 700 đến 760, điểm chuẩn học bạ từ 18 điểm.

Thí sinh xem điểm chuẩn từng ngành theo điểm năng lực TẠI ĐÂY.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...