TRUSTBank áp dụng biểu lãi suất huy động mới

Theo đó, tiền gửi VND không kỳ hạn, có kỳ hạn dưới một tháng có mức lãi suất cao nhất là 4%/năm. Các mức lãi suất tiền gửi có kỳ hạn từ một tháng đến 15 tháng được áp dụng mức quy định tối đa là 12%/năm và 11%/năm đối với kỳ hạn từ 18 tháng trở lên. Đây là lần thứ hai TRUSTBank và các ngân hàng thương mại thực hiện giảm lãi suất huy động VND theo sự điều hành của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Việc điều chỉnh này nhằm góp phần tiết kiệm chi phí để giảm lãi suất cho vay; tạo điều kiện cho doanh nghiệp, người dân tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ngân hàng, hỗ trợ cho mục tiêu tăng trưởng của nền kinh tế.

MINH TÚ

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.