Truy bắt đối tượng vào bệnh viện đâm 2 mẹ con

Trước đó, vào chiều tối ngày 27-11, Hùng và Lê Trọng Bảo Duy (SN 1997, ngụ hẻm 258 Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3-TPHCM) đến chung cư Nguyễn Phước Nguyên trên đường Kỳ Đồng uống cà phê.

Sau đó giữa Hùng và Duy xảy ra mâu thuẫn, lúc này Hùng dùng dao và đập vỡ chai nước ngọt bằng thủy tinh để làm vũ khí đâm vào tay, cổ Duy nhưng bị trượt.

Sau khi chạy được về nhà, Duy được bà Lê Thị Linh Lan (mẹ của Duy) chở vào Bệnh viện quận 3 để bác sĩ sát trùng và khâu vết thương.

Trong lúc Duy chuẩn bị về thì bị đối tượng Hùng xông vào phòng cấp cứu dùng dao đâm 3 nhát liên tiếp. Thấy vậy các y bác sĩ hô hoán, Hùng liền bỏ chạy ra ngoài.

Lúc này bà Lan đang lấy xe để chở con về, nghe tiếng la hét, đồng thời thấy tên Hùng chạy ra nên cố giữ đối tượng lại thì bị tên này đâm một nhát vào lưng khiến bà Lan gục tại chỗ.

Ngay sau đó bà Lan và con trai được nhân viên Bệnh viện quận 3 chở vào cấp cứu tại Bệnh viện 115.

Theo B. An (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.