Truy bắt hai tên cướp tung bột ớt vào công an

Trước đó khoảng 10 giờ cùng ngày, chị Ngô Thị Hồng Ánh chạy xe máy trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2 thì bị hai thanh niên đi trên xe máy hiệu Wave ép xe giật sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ và tẩu thoát về hướng quận 9. Chị Ánh đã tri hô và tăng ga đuổi theo. Lúc này, Tiền đi xe máy một mình chạy theo vờ hỏi thăm và liên tục kè sát với ý định cản đường.

Khi đến khu vực ngã ba Lò Lu - Lã Xuân Oai, phát hiện tổ tuần tra Công an phường Trường Thạnh, cả ba tên cướp tăng tốc bỏ chạy. Cuộc rượt đuổi hàng chục cây số qua nhiều địa bàn quận 9 và khi đến phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, tên cướp ngồi sau đã tung bột ớt và giấy báo khiến lực lượng công an bất ngờ nên cả hai đã tẩu thoát. Riêng Tiền bị khống chế bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Tiền khai nhận hai tên đồng bọn là Vũ và Tuấn (chưa rõ lai lịch, vốn là bạn tù trong thời gian Tiền thụ án tám năm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy).

ĐĂNG LÊ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.