Truy sát kinh hoàng, hai trẻ bảy tháng tuổi tử vong

Theo thông tin ban đầu, lúc 14 giờ cùng ngày, bà Hồ Thị Phàm, ngụ xã Long Tân (huyện Nhơn Trạch) đang ngồi trông ba cháu là Nguyễn Phương Vy, Nguyễn Vy Phương (cùng bảy tháng tuổi) và cháu Phạm Duy Trường (bảy tuổi) thì đột nhiên bị Phạm Văn Mạnh (ngụ tại địa phương) dùng cây cuốc lao vào chém nhiều nhát vào đầu của ba cháu nhỏ. Bà Phàm can ngăn cũng bị Mạnh chém tiếp vào đầu, gục tại chỗ. Thấy vậy, bà Trần Thị Xinh (mẹ ruột của Mạnh) chạy đến can thì Mạnh lấy con dao chặt đá để gần đó chém vào người bà Xinh làm bà bị thương nặng. Chưa dừng lại, Mạnh tiếp tục chạy đi tìm chị Phạm Thị Gái (chị ruột Mạnh) và chém chị bị thương nặng. Người dân xung quanh đã phát hiện và bắt giữ Mạnh.

Tại BV Nhi đồng Đồng Nai, cháu Phương và Vy đã tử vong, cháu Trường trong tình trạng nguy kịch nên đã được chuyển lên BV Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Riêng bà Xinh và chị Gái chấn thương vùng đầu hiện đang cấp cứu. Bà Phàm bị lõm sọ dẫn đến chấn thương sọ não.

Khi bị bắt, Mạnh đang trạng thái phê ma túy, người dân cho biết Mạnh bị nghiện ma túy nặng từ nhiều năm nay. Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ Mạnh để điều tra làm rõ.

DUY ĐÔNG

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

(PLO)-  Bằng tình yêu mãnh liệt với bóng đá nước nhà, ông Bùi Quang Minh (ngụ tỉnh Bình Dương) đã tạc tượng chân dung Huấn luyện viên Park Hang-seo, Bầu Đức cùng các cầu thủ Việt Nam,… trên một quả bóng khổng lồ, như một lời cảm ơn gửi đến những người đã cống hiến hết mình vì nền bóng đá Việt Nam.