Truy tìm hung thủ vào trường học đâm cô giáo

Nạn nhân là chị Nguyễn Hồng Nhi (giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn). Hiện chị Nhi đang được điều trị tại bệnh viện và sức khỏe dần hồi phục.

Theo trình bày của nạn nhân, chiều 21-11 lúc trường vừa tan học, chị ra bãi giữ xe để lấy xe ra về thì bất ngờ có một nam thanh niên đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen xông đến dùng dao đâm vào bụng chị. Sau khi gây án, đối tượng vứt con dao rồi bỏ chạy.

Khi phát hiện chị Nhi đang nằm gục trên vũng máu, hai bảo vệ nhà trường đã đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Các đồng nghiệp cho biết chị Nhi mới về trường dạy học, chị hiền lành, không có mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, đối với các mối quan hệ bên ngoài thì các giáo viên trong trường không được biết.

H.TUYẾT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.