Truy tố kẻ giết người giấu xác trong thùng xốp

Liên quan đến vụ án, VKS cũng truy tố Nguyễn Thị Bích Thủy về tội không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng, năm 2007, Dương Mộng Thúy thuê nhà mở quán cà phê H&T trên tỉnh lộ 10, quận Bình Tân (TP.HCM). Thúy thuê Còn (là anh họ của Thúy) và Thủy làm nhân viên. Trong thời gian này, giữa Còn và Thủy có quan hệ tình cảm. Tối 9-9-2010, Thúy rủ Thủy cùng một người bạn gái đến quán uống bia, riêng Còn không tham gia. Sau khi nhậu xong, Thúy và Thủy cùng nhau lên gác ngủ. Sau đó, Còn lên gác định rủ Thủy xuống phòng massage của quán ngủ chung. Tuy nhiên, Còn ôm nhầm Thúy nên Thúy thức dậy la hét, đá trúng người Còn. Còn nổi giận bóp cổ Thúy cho đến chết.

Rạng sáng hôm sau, Còn mua nước đá bỏ vào thùng xốp ướp xác Thúy. Thủy thấy vậy kêu Còn ra công an đầu thú nhưng Còn hăm dọa sẽ về quê giết chết con riêng của Thủy...

Còn đã cướp vòng vàng, điện thoại di động cùng tiền của Thúy. Sau đó cả hai về Phú Tân (An Giang) bán vàng mua xe máy ra đảo Phú Quốc (Kiên Giang) lẩn trốn. Khi hết tiền tiêu xài, biết không còn đường thoát, ngày 23-11-2010, Còn và Thủy đã dẫn nhau đến Công an TP.HCM đầu thú.

H.TUYẾT

Vì sao TP.HCM nên bỏ tổ dân phố?

Vì sao TP.HCM nên bỏ tổ dân phố?

(PLO)- Nhiều ý kiến đồng tình và cho rằng chủ trương bỏ tổ dân phố ở TP.HCM là điều cần thiết nhưng cần có lộ trình thực hiện cụ thể.