TTCK Hong Kong phải tạm ngừng giao dịch vì bão

Trong trường hợp tới 12 giờ trưa hoặc trước 12 giờ trưa, thông báo bão nêu trên bị dỡ bỏ thì thị trường chứng khoán Hong Kong sẽ khôi phục hoạt động giao dịch vào buổi chiều.

Nếu thông báo bão nêu trên vẫn có hiệu lực sau 12 giờ trưa, thị trường sẽ tạm ngừng giao dịch cả ngày.

Bản tin mới nhất của cơ quan khí tượng Hong Kong cho biết từ chiều tới tối nay (29/9), bão Nesat sẽ đổ bộ báo bán đảo Lôi Châu ở tỉnh Quảng Đông và vùng duyên hải Văn Xương thuộc tỉnh Hải Nam, trước và sau khu đổ bộ vào khu vực này, cơn bão sẽ gây ra gió mạnh từ cấp 12 tới cấp 14.

Do ảnh hưởng của bão, tại Hong Kong rất nhiều phương tiện giao thông công cộng đã tạm dừng phục vụ, hoạt động của hệ thống tàu điện ngầm cũng bị hạn chế.

Chính quyền Đặc khu cũng đã quyết định mở cửa tổng cộng 18 trạm lánh nạn để người dân vào trú bão.

Theo Hà Ngọc/Hong Kong (Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.