Từ chối Bayern, Marco Reus ưu tiên ra nước ngoài

Thời gian gần đây, vấn đề hợp đồng của Marco Reus là một trong những chủ đề nóng nhất của giới truyền thông Đức và châu Âu. Tiền vệ tài năng này vẫn còn hợp đồng với Dortmund tới năm 2017, nhưng điều khoản giải phóng của anh chỉ ở mức 35 triệu euro trong năm 2015 – một mức giá được coi là rất hấp dẫn với các đội bóng lớn.

Từ chối Bayern, Marco Reus ưu tiên ra nước ngoài ảnh 1

Để tránh trường hợp một đội bóng khác có thể chiêu mộ anh bằng cách phá vỡ hợp đồng vào năm 2015, Dortmund đã nhiều lần đàm phán với người đại diện của Reus để đề nghị anh gia hạn hợp đồng, và qua đó xóa bỏ điều khoản phá vỡ. Tuy vậy, tính đến thời điểm này, tiền vệ 25 tuổi vẫn chưa chấp nhận gia hạn hợp đồng với Die Borussen.

Dù chưa đồng ý gia hạn hợp đồng, nhưng Marco Reus đã nhiều lần khẳng định rằng anh vẫn sẽ khoác áo Dortmund trong mùa bóng tới. 

Theo nguồn tin cung cấp bởi nhà Matthias Dersch của tờ Ruhrnachrichten – một trong những nguồn tin rất thân cận với Dortmund, Reus đã từ chối một lời đề nghị từ phía Bayern Munich để tiếp tục gắn bó với Die Borussen.

Theo đánh giá của giới truyền thông Đức, việc Reus từ chối gia nhập Bayern Munich đồng nghĩa với việc anh sẽ ưu tiên đầu quân cho một đội bóng nước ngoài. Trong trường hợp Reus rời Dortmund vào năm 2015, nhiều khả năng anh sẽ được Barcelona hoặc Manchester United chiêu mộ.

Theo Hoài An (Bongdaso)
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.
Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.