Từ chức! Chuyện dở hơi ở phiên họp VPF

Nực cười là chức trưởng ban tổ chức bất kỳ giải đấu nào nó không tồn tại từ mùa này qua mùa khác mà chỉ hiện hữu ở mỗi giải đấu mà thôi. Thế nên chuyện từ chức sau khi hai giải đấu trên đã kết thúc thì rõ ràng là chuyện dở hơi.

Mùa giải 2014 nếu được tổ chức thì chắc chắn vị trí trưởng ban tổ chức của từng giải sẽ được chọn lại. Và lúc này có thể là ông Ly và ông Bàng sẽ được mời làm trưởng ban hai giải V-League và hạng nhất 2014. Điều đấy không có nghĩa là ông Ly và ông Bàng làm trưởng giải 2013 thì phải là trưởng giải 2014 và 2015…

Chức trưởng giải nó không tồn tại theo nhiệm kỳ mà là của riêng từng giải đấu.

Sở dĩ phải dài dòng chuyện trên là để nhắc VPF chuyện từ chức sau khi giải kết thúc thì chẳng có giá trị gì cả và VPF cũng đừng mất công họp hay hội ý rồi đồng ý chấp thuận cho từ chức hay từ nhiệm.

NGUYỄN NGUYÊN

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Argentina tự quyết, Đức hồi hộp nhìn Tây Ban Nha đá Nhật Bản

Argentina tự quyết, Đức hồi hộp nhìn Tây Ban Nha đá Nhật Bản

(PLO)-  Argentina thở phào sau chiến thắng nghẹt thở trước Mexico để giành quyền tự quyết ở lượt trận cuối với Ba Lan. Trong khi đó, Đức hoà hú hồn với Tây Ban Nha, giờ hồi hộp kiếm 3 điểm lượt đấu cuối với Mexico mà vẫn ngóng trận Tây Ban Nha đá Nhật Bản kiểu gì.
Tuyển thủ Anh phá sức vì chơi... phóng phi tiêu

Tuyển thủ Anh phá sức vì chơi... phóng phi tiêu

(PLO)- Chứng kiến tuyển Anh bị đội chiếu dưới Mỹ cầm hòa không bàn thắng ở vòng bảng World Cup 2022, cựu tiền vệ Roy Keane cho rằng Tam sư nên tập trung vào bóng đá thay vì rủ nhau chơi phóng phi tiêu giải sầu.
Bỉ bạo loạn khi thua Morocco

Bỉ bạo loạn khi thua Morocco

(PLO)-Thủ đô nước Bỉ xảy ra bạo loạn, hàng trăm ô tô, cửa hiệu, nhà cửa bị đốt cháy khi đội tuyển thua Morocco 0-2.