Từ một cái nhìn, hai sinh viên gây án

Liên quan đến vụ án, Công an quận Thủ Đức đang làm thủ tục di lý Trần Ngọc Anh từ TP Đà Lạt về TP.HCM và làm việc với nghi can Phan Văn Hùng (sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM) để mở rộng điều tra vụ án.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 10-8, Chí, Hùng và Anh đến quán ca phê Ti Bo ở phường Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức) thì gặp Nguyễn Tấn Mến và Nguyễn Đức Thắng ngồi bàn bên cạnh. Hùng nhìn nữ nhân viên của quán đang ngồi với Thắng thì Thắng không bằng lòng. Thấy Thắng móc ĐTDĐ ra gọi, sợ Thắng gọi bạn đến đánh nên Hùng rủ Chí và Anh về.

Nghe Hùng kể lại sự việc, Chí liền bám theo Thắng gây sự và dùng tay đánh vào ngực Thắng. Khi Mến chạy đến can ngăn cũng bị Chí tấn công. Anh cũng xông đến cùng Chí đánh đấm Mến gục xuống đường bất tỉnh.

Hiện Mến vẫn đang điều trị tại bệnh viện với vết thương dập tủy cổ và có khả năng phải sống thực vật.

Sau khi gây án, Chí và Anh trốn về TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đến khi túng tiền thì quay sang trộm cắp xe máy. Ngày 25-8, Anh bị Công an TP Đà Lạt bắt giữ khi đang trộm xe máy, còn Chí nhanh chân tẩu thoát.

HOÀNG TUYẾT

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

(PLO)- Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.
Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.