Từ ngày 15-11, ga Sài Gòn bắt đầu bán vé lẻ tàu tết 2012

Theo đó, từ ngày 15 đến 20-11, bán vé cho hành khách đi từ ga Sài Gòn đến các ga từ Đông Hà đến Hà Nội (kể cả vé khứ hồi sau tết). Từ ngày 22 đến 27-11, bán vé cho hành khách đi các ga từ Sài Gòn đến Huế (kể cả vé khứ hồi sau tết). Từ ngày 1 đến ngày 10-12, bán các chỗ còn lại từ Sài Gòn đến Hà Nội. Sau ngày 10-12, công ty sẽ thu hồi các chỗ khách đã đặt mà không lấy vé để bán cho người khác.

Khách hàng đặt chỗ tại website: www.vetau.com.vn phải nhập đầy đủ các thông tin. Một tài khoản được đặt một phiếu đặt chỗ, mỗi phiếu được đặt bốn vé. Khách hàng phải thanh toán tiền vé qua máy ATM, quầy giao dịch Ngân hàng VietinBank hoặc mua vé trực tiếp tại các ga, các đại lý (nơi khách hàng đã chọn khi đặt chỗ) chậm nhất là 72 giờ kể từ khi đặt chỗ thành công.

L.ĐỨC - H.TUYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.