Từ ngày mai điều chỉnh lộ trình xe đi trên cầu Mỹ Thủy 1, 2 và 3

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sở GTVT TP.HCM thông báo về việc điều chỉnh các phương tiện được lưu thông qua cầu Mỹ Thủy 1, 2, 3.

Sở GTVT TP.HCM vừa thông báo kể từ ngày 17-12 sẽ tổ chức lại giao thông tại khu vực cầu Mỹ Thủy 1, 2, 3 (TP Thủ Đức).

Theo đó, tại cầu Mỹ Thủy 1 sẽ tổ chức lưu thông một chiều các loại xe ô tô con, xe ô tô khách từ 16 chỗ trở xuống, xe 2 và 3 bánh theo hướng từ nút giao Mỹ Thủy đến đường Đồng Văn Cống.

Tại cầu Mỹ Thủy 2 sẽ tổ chức lưu thông một chiều các loại xe ô tô con, xe ô tô khách từ 16 chỗ trở xuống, xe 2 và 3 bánh theo hướng từ đường Đồng Văn Cống đến nút giao Mỹ Thủy.

Đối với cầu Mỹ Thủy 3 sẽ tổ chức lưu thông 2 chiều các loại xe ô tô.

Từ ngày mai điều chỉnh lộ trình xe đi trên cầu Mỹ Thủy 1, 2 và 3 ảnh 1

Sở GTVT TP điều chỉnh, tổ chức lại giao thông khu vực cầu Mỹ Thủy 1,2 và 3 từ 17-12. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Lưu ý: Người điều khiển phương tiện giao thông khi tham gia giao thông phải chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng CSGT, điều tiết giao thông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.